adv_top
Walmart Triển khai hệ thống phân phối dựa trên Blockchain
Đăng lúc 13:59 - 04/03/2018

Việc áp dụng Mỹ khổng lồ bán lẻ Walmart để lấy bằng sáng chế hệ thống “Smart Package” của nó đã được phát hành bởi các bằng sáng chế và thương hiệu (USPTO) vào thứ Năm Tháng Ba 1, Fintech Tài chính báo cáo 

Bằng sáng chế "Smart Package" của Walmart sử dụng một công cụ dựa trên Blockchain để theo dõi nội dung gói, điều kiện môi trường, vị trí, và các chi tiết khác. Thiết bị được mô tả trong ứng dụng này được dự định sử dụng trong các công nghệ mới như xe tự trị và máy bay không người lái.

Theo đơn đăng ký, Blockchain sẽ ghi lại "địa chỉ chính trong chuỗi" như "địa chỉ khoá cá nhân của người bán, địa chỉ khoá cá nhân chuyển phát và địa chỉ chính cá nhân của người mua".

Trong ứng dụng bằng sáng chế, Walmart nhấn mạnh sự cần thiết phải thiết kế một công cụ cung cấp "an ninh lớn hơn trong bao bì vận chuyển mà các vật phẩm được vận chuyển." Ứng dụng nói rằng các công cụ theo dõi hiện tại chưa cung cấp "chức năng mong muốn như vậy". Walmart đệ trình ứng dụng "Gói Smart" vào tháng 8 năm 2017, theo báo cáo của Fintech Finance.

"Gói thông minh" không phải là trường hợp đầu tiên của Walmart sử dụng công nghệ Blockchain. Vào tháng 11 năm 2016, Walmart hợp tác với IBM để sử dụng Blockchain để phát hiện và loại bỏ các thực phẩm thu hồi khỏi danh sách sản phẩm của mình.

Công nghệ Blockchain đã được phổ biến với các công ty vận chuyển và giao hàng. Theo Fintech Finance, công ty vận tải UPS của UPS đã tham gia Blockchain trong Liên minh Vận tải (BiTA) vào tháng 11 năm 2017. Nhà khai thác cảng PSA của Singapore đã ký thỏa thuận với IBM để thử nghiệm và phát triển một mạng lưới chuỗi cung ứng dựa trên Blockchain vào tháng 8 năm 2017.  

Tại Hoa Kỳ, xuất bản một đơn xin cấp bằng sáng chế không tạm thời sẽ xảy ra 18 tháng trước ngày ưu tiên sớm nhất có hiệu lực của nó. Sau khi được xuất bản, USPTO có thể sử dụng một đơn đăng ký để từ chối các ứng dụng bằng sáng chế của bên thứ ba đối với công nghệ liên quan.

adv_top
Bạn thích cập thông tin về Tiền Điện Tử?
Đăng ký nhận tin tức mới qua email từ Techtradecoins.com. Chúng tôi cam kết không spam và chia sẻ thông tin email của bạn cho bất cứ ai.
adv_top

Liên kết

lien ket 6 lien ket 5 lien ket 4 lien ket 3 lien ket 2 lien ket 1
adv-right3

Bài viết mới

Bitfinex muốn chuyển sang Thụy Sĩ
Bitfinex, một trong những trao đổi bí mật lớn nhất thế giới, muốn giải quyết ở Thụy Sĩ và điều ...
Khó khăn của nghề môi giới BẤT ĐỘNG SẢN
Khó khăn của nghề môi giới bds là gì? Mọi người đều nghe về thu nhập khủng của nghề môi ...
Coinbase thông báo hỗ trợ Ethereum ERC20 Tokens
Coinbase đã thông báo ngày hôm nay rằng họ dự định bổ sung hỗ trợ ERC20 cho một số bộ sản phẩm ...
Những con số cực thú vị về danh sách tỷ phú hiện nay có thể bạn chưa biết
Danh sách tỷ phú đã công bố những người giàu có nhất thế giới, ẩn đằng sau đó là những ...
Scroll