adv_top
Tom Lee cho biết BTC sẽ đạt 25.000 đô la vào năm 2018, khuyên mua 'mạnh dạn' ở thị trường thấp
Đăng lúc 22:51 - 19/01/2018

Tom Lee cho biết BTC sẽ đạt 25.000 đô la vào năm 2018, khuyên mua 'mạnh dạn' ở thị trường thấp

Đồng sáng lập viên và nhà chiến lược của Quỹ Fundx Tom Lee đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 25.000 đô la vào cuối năm nay trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày hôm nay, ngày 18 tháng Giêng. Lee trước đây đã dự báo rằng BTC chỉ đạt được điểm này vào năm 2022.

Nhà chiến lược gia Phố Wall nói với CNBC ngày hôm nay rằng đến năm 2022, ông ta thấy BTC đạt mức giá 125.000 đô la.

Dự báo của Lee được đưa ra sau một tuần rất bất ổn trong thị trường mật mã, với BTC đã chạm mức dưới 10.000 USD , thậm chí còn thấp hơn so với thời điểm thị trường rơi vào 22/12 . Chỉ vài ngày trước khi vụ tai nạn tháng 12, Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 20.000 đô la .

Lee dự đoán rằng $ 9,000, hay thấp hơn mức thấp trong tuần này, sẽ là sàn giá cho BTC trong năm nay. Ông nhìn thấy một thị trường nhúng như là một cơ hội cho các nhà đầu tư:

"Chúng tôi cho rằng mức giá thấp nhất của bộ bitcoin là 9.000 USD, và chúng tôi sẽ là những người mua tích cực xung quanh mức đó [...] Chúng tôi cho rằng đây là cơ hội mua lớn nhất vào năm 2018".

Lee cũng đưa ra dự đoán cho một số altcoins, dự báo rằng Ethereum và Ethereum Classic sẽ thấy sự tăng trưởng 90 phần trăm vào cuối năm nay, và NEO 50 phần trăm.

Hôm nay, thị trường crypto bắt đầu quay trở lại , với BTC tăng gần 15% và 20 máy bay lên trời cao nhất lên đến 70% trong 24 giờ để nhấn thời gian.

Bitcoin Core Devs Reveal Làm thế nào Schnorr Chữ ký có thể giúp Quy mô Bitcoin

 
Bitcoin Core Devs Reveal Làm thế nào Schnorr Chữ ký có thể giúp Quy mô Bitcoin
adv_top

Bốn nhà phát triển Bitcoin 4 đã phát hành một bài báo về cách thức chữ ký đa chữ Schnorr ('multisig') có thể giúp quy mô Bitcoin Blockchain .

Trong bài báo, xuất bản ngày 15 tháng 1, Greg Maxwell, Andrew Poelstra, Yannick Seurin và Pieter Wuille đã thảo luận và minh hoạ cách công nghệ này kết hợp nhiều dữ liệu với nhau để giảm kích thước trong một giao dịch có thể cải thiện hiệu năng và sự riêng tư của người dùng trong Bitcoin. "

Multisig đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau cho Bitcoin trong vài năm qua. Các lợi ích bảo mật thương hiệu của nó là một đặc điểm chính của một số ứng dụng ví tiêu dùng , và bài báo tuần này chú ý đến cách Schnorr multisig cũng cung cấp sự bảo mật giao dịch được tăng cường.

Các giải pháp nhân rộng Bitcoin tiếp tục có nhu cầu cấp bách vì một loạt các cải tiến gần hơn với sự chấp nhận chủ đạo.

Trưởng nhóm trong tháng Một là Lightning Network , cái gọi là giao thức lớp 2 tạo điều kiện cho các giao dịch gần như bằng không phí cho Bitcoin, được xử lý gần như ngay lập tức.

Giao dịch Mainnet sét vẫn đang trong “giai đoạn thử nghiệm” , như kỹ sư Blockstream đặt nó trong một bài ngày 16 tháng 1, và đang xảy ra trên một quy mô nhỏ, chỉ với khoảng 50 nút và 80 kênh đi vào hoạt động .

Các chữ ký của Schnorr từ lâu đã được các nhà bình luận kỹ thuật ưa chuộng, nhận được lời khen ngợi từ chuyên gia Samch Wouters của Blockchain về các lợi ích an ninh hồi tháng 7 năm ngoái. Wouters giải thích tầm quan trọng của công nghệ trong một bài viết, nói rằng:

"Vào cuối ngày, nếu nó chỉ là một người gửi giao dịch từ nhiều nguồn, cần có một số cách để làm như vậy chỉ với một chữ ký, phải không? Đây là những gì chữ ký Schnorr cho phép chúng tôi làm. "

 

Bạn thích cập thông tin về Tiền Điện Tử?
Đăng ký nhận tin tức mới qua email từ Techtradecoins.com. Chúng tôi cam kết không spam và chia sẻ thông tin email của bạn cho bất cứ ai.
adv_top

Liên kết

lien ket 6 lien ket 5 lien ket 4 lien ket 3 lien ket 2 lien ket 1
adv-right3

Bài viết mới

Bitfinex muốn chuyển sang Thụy Sĩ
Bitfinex, một trong những trao đổi bí mật lớn nhất thế giới, muốn giải quyết ở Thụy Sĩ và điều ...
Khó khăn của nghề môi giới BẤT ĐỘNG SẢN
Khó khăn của nghề môi giới bds là gì? Mọi người đều nghe về thu nhập khủng của nghề môi ...
Coinbase thông báo hỗ trợ Ethereum ERC20 Tokens
Coinbase đã thông báo ngày hôm nay rằng họ dự định bổ sung hỗ trợ ERC20 cho một số bộ sản phẩm ...
Những con số cực thú vị về danh sách tỷ phú hiện nay có thể bạn chưa biết
Danh sách tỷ phú đã công bố những người giàu có nhất thế giới, ẩn đằng sau đó là những ...
Scroll