adv_top
Tập đoàn 61 ngân hàng Nhật Bản phát hành ứng dụng thanh toán di động tức thì Được hỗ trợ bởi Ripple
Đăng lúc 10:55 - 08/03/2018

Hiệp hội Ngân hàng Nhật Bản sẽ phát hành một ứng dụng di động thanh toán tức thời "MoneyTap", sử dụng công nghệ của Ripple vào mùa thu năm 2018, blog Ripple đã đưa tin vào ngày 6 tháng 3 vừa qua.

 

Hiệp hội ngân hàng 61 ngân hàng, dẫn đầu bởi SBI Ripple Asia, đại diện cho hơn 80% tổng tài sản ngân hàng của Nhật, theo Ripple. Takashi Okita, Giám đốc điều hành của SBI Ripple Asia, cho biết trong bài đăng blog của Ripple:

"Cùng với sự tín nhiệm, độ tin cậy và khả năng tiếp cận của liên minh ngân hàng, chúng tôi có thể loại bỏ ma sát khỏi thanh toán và tạo ra kinh nghiệm thanh toán trong nước nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng của chúng tôi".4

 

Ba ngân hàng trong tập đoàn, SBI Net Sumishin Bank, Suruga Bank và Resona Bank, sẽ bắt đầu sử dụng ứng dụng vào mùa thu tới, trong khi các ngân hàng còn lại sẽ tham gia dần dần. MoneyTap sẽ cho phép người dùng mua hàng 24 giờ một ngày, mỗi ngày trong tuần.

Ripple từ lâu đã tập trung xây dựng mối quan hệ với các ngân hàng để sử dụng các công nghệ thanh toán. Tháng 2, Ripple công bố hai hợp tác dịch vụ tài chính mới; một với Cơ quan tiền tệ Ả-rập Xê-út để sử dụng công nghệ thanh toán qua biên giới cho các ngân hàng trong nước và một với Western Union , người đang thử nghiệm hệ thống thanh toán dựa trên Blockchain của Ripple cho các giao dịch.

Tháng này, một ngân hàng Hàn Quốc cũng đã thông báo kế hoạch sử dụng công nghệ thanh toán qua biên giới của Ripple cho các khoản tiền gửi về, được thúc đẩy bởi một bài kiểm tra về các khoản chuyển tiền từ Blockchain của Nhật Bản liên quan đến Ripple và SBI Group.

adv_top
Bạn thích cập thông tin về Tiền Điện Tử?
Đăng ký nhận tin tức mới qua email từ Techtradecoins.com. Chúng tôi cam kết không spam và chia sẻ thông tin email của bạn cho bất cứ ai.
adv_top

Liên kết

lien ket 6 lien ket 5 lien ket 4 lien ket 3 lien ket 2 lien ket 1
adv-right3

Bài viết mới

Bitfinex muốn chuyển sang Thụy Sĩ
Bitfinex, một trong những trao đổi bí mật lớn nhất thế giới, muốn giải quyết ở Thụy Sĩ và điều ...
Khó khăn của nghề môi giới BẤT ĐỘNG SẢN
Khó khăn của nghề môi giới bds là gì? Mọi người đều nghe về thu nhập khủng của nghề môi ...
Coinbase thông báo hỗ trợ Ethereum ERC20 Tokens
Coinbase đã thông báo ngày hôm nay rằng họ dự định bổ sung hỗ trợ ERC20 cho một số bộ sản phẩm ...
Những con số cực thú vị về danh sách tỷ phú hiện nay có thể bạn chưa biết
Danh sách tỷ phú đã công bố những người giàu có nhất thế giới, ẩn đằng sau đó là những ...
Scroll