adv_top
Ngân hàng Trung ương châu Âu để thảo luận về Bitcoin và Blockchain Với Thanh niên
Đăng lúc 23:53 - 22/01/2018

Ngân hàng Trung ương châu Âu để thảo luận về Bitcoin và Blockchain Với Thanh niên

Một trong ba câu hỏi chính mà Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ trả lời qua một loạt video vào ngày 12 tháng 2 năm 2018 là về các thuật ngữ bí mật và Blockchain.

Mario Draghi sẽ trả lời các câu hỏi đã chọn, cho dù Bitcoin có thay thế khả thi đối với các loại tiền tệ truyền thống cũng như nhận xét về quan điểm của ECB về công nghệ của nó, miễn là chúng được đệ trình vào thứ ba, ngày 23 tháng 1 năm 2018. Người châu Âu tuổi từ 16 đến 35 có thể cũng đặt câu hỏi về ba chủ đề chính: khả năng của một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu mới, mật mã và Blockchain, phục hồi kinh tế châu Âu và thất nghiệp của thanh niên

Phiên họp này là một phần của Cuộc Đối thoại Thanh niên lần thứ 3 của ECB , thường là một loạt các cuộc thảo luận được tổ chức bởi các nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng với các sinh viên và thanh niên từ các quốc gia và nguồn gốc khác nhau.

Là một bài mở đầu cho phiên họp, ECB đã đưa ra một cuộc thăm dò ý kiến ​​Twitter để hỏi nếu Bitcoin có thể cung cấp một thay thế hữu hiệu cho các loại tiền tệ truyền thống. Cuộc thăm dò của ngân hàng hàng đầu châu Âu đã nhận được hơn 15.500 câu trả lời trong khoảng 24 giờ.

Ngân hàng trung ương và mật mã

Trong khi vai trò của các ngân hàng trung ương trong thế giới tiền tệ kỹ thuật số luôn luôn là chủ đề của cuộc tranh luận , quan điểm cho rằng họ tồn tại để giúp đảm bảo sự ổn định cho nền kinh tế vẫn còn.

Biến động của Bitcoin đã bị chỉ trích là một phương tiện để thực hiện gian lận từ những người như Lloyd Blankfein, giám đốc điều hành của ngân hàng đầu tư Mỹ Goldman Sachs. Bộ trưởng Tài chính Luxembourg, Pierre Gramegna cũng gợi ý rằng Liên minh châu Âu có thể sớm đưa ra những quy định mới về mật mã.

Xu hướng nhận con nuôi

Điều rõ ràng là năm 2017 là một năm rất quan trọng đối với Bitcoin. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu tăng mạnh trên toàn cầu vì giá trị của nó đã tăng mạnh, trong khi crypto lại thu hút sự quan tâm của giới truyền thông .

Mặc dù không có bằng chứng, nhận thức như vậy đã gia tăng việc áp dụng ở châu Âu nhưng số liệu thống kê năm 2017 vẫn cho thấy việc sử dụng nó như một phương thức thanh toán hàng ngày ở các nền kinh tế chính của Châu Âu vẫn còn rất nhỏ.

adv_top

Crypto Q & A tại Cuộc đối thoại giữa thanh niên

Tuy nhiên, rõ ràng rằng thông tin mới đã được bỏ vào trong miền công cộng để nhiều người tự sắp xếp. Nó nên làm cho phiên hỏi đáp của ECB trở thành một chiếc đồng hồ thú vị ngay cả khi không có gì mới được mong đợi.

Phiên giao dịch sắp đến sau sự đình chỉ gần đây của thẻ tín dụng Visa được hỗ trợ bởi Bitcoin ở Châu Âu và đề xuất áp dụng quy định của EU về các loại tiền tệ như vậy. Cũng cần phải suy nghĩ về những kết quả có thể có ý nghĩa gì đối với các nhà chế biến thanh toán bị ảnh hưởng đang đàm phán với các công ty phát hành thẻ khác ở Châu Âu và cho những ai muốn thành lập một ngân hàng mã hoá độc lập với các ngân hàng truyền thống.

Tổ chức phi chính phủ cho biết sáng kiến ​​"Blood Diamond" thất bại, đánh dấu giải pháp Blockchain gần đây của De Beers

Tổ chức phi chính phủ cho biết sáng kiến ​​"Blood Diamond" thất bại, đánh dấu giải pháp Blockchain gần đây của De Beers

Tổ chức Impact, một tổ chức phi chính phủ của Canada, đã rời bỏ sáng kiến Kimberley vào ngày 22 tháng 1, trích dẫn một thực tế rằng thỏa thuận toàn cầu ngăn chặn việc kinh doanh "viên kim cương máu" chưa đạt được mục đích của nó.

Joanne Lebert, giám đốc điều hành của IMPACT, nói với Financial Times,

"Không có sự đảm bảo có ý nghĩa rằng một viên kim cương không mâu thuẫn [...] Công chúng có ấn tượng sai lầm rằng vấn đề đã được giải quyết. Tôi nghĩ rằng đó là thời gian để thách thức câu chuyện đó một lần nữa. "

Thông báo của Impact xuất hiện một tuần sau khi De Beers, một trong những nhà sản xuất kim cương lớn nhất, tiết lộ một sáng kiến ​​của Blockchain nhằm đảm bảo kim cương của họ không bị xung đột.

Chương trình Blockchain của De Beers được thiết kế để ngăn chặn các viên kim cương xung đột xâm nhập vào thị trường bằng cách theo dõi từng viên kim cương ngay từ khi nó được khai thác.

Trang web của họ đọc:

"Sổ tay kim cương kỹ thuật số duy nhất, chống phá hoại này sẽ củng cố niềm tin vào viên kim cương và tạo ra một kỷ lục vĩnh viễn đối với mỗi viên kim cương được đăng ký như kim cương".

De Beers nói với FT rằng sáng kiến ​​mới của nó không được thiết kế để sửa chữa hoặc thay thế Quy trình Kimberley. Công ty hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ thỏa thuận toàn cầu ngay cả khi nó thử nghiệm với Blockchain để bảo đảm việc mua bán kim cương không có xung đột.

Bạn thích cập thông tin về Tiền Điện Tử?
Đăng ký nhận tin tức mới qua email từ Techtradecoins.com. Chúng tôi cam kết không spam và chia sẻ thông tin email của bạn cho bất cứ ai.
adv_top

Liên kết

lien ket 6 lien ket 5 lien ket 4 lien ket 3 lien ket 2 lien ket 1
adv-right3

Bài viết mới

Bitfinex muốn chuyển sang Thụy Sĩ
Bitfinex, một trong những trao đổi bí mật lớn nhất thế giới, muốn giải quyết ở Thụy Sĩ và điều ...
Khó khăn của nghề môi giới BẤT ĐỘNG SẢN
Khó khăn của nghề môi giới bds là gì? Mọi người đều nghe về thu nhập khủng của nghề môi ...
Coinbase thông báo hỗ trợ Ethereum ERC20 Tokens
Coinbase đã thông báo ngày hôm nay rằng họ dự định bổ sung hỗ trợ ERC20 cho một số bộ sản phẩm ...
Những con số cực thú vị về danh sách tỷ phú hiện nay có thể bạn chưa biết
Danh sách tỷ phú đã công bố những người giàu có nhất thế giới, ẩn đằng sau đó là những ...
Scroll