adv_top
Infocash đưa ra giải pháp cho dịch vụ khách sạn và thanh toán quốc tế
Đăng lúc 13:24 - 16/01/2018

Infocash đưa ra giải pháp cho dịch vụ khách sạn và thanh toán quốc tế

INFOCASH là một khách sạn - Hệ thống quản lý nhà hàng và nền tảng thanh toán toàn cầu nhằm vào thời đại số hóa doanh nghiệp và cuộc sống thực. 

 

Infocash Ecosystem đã tối đa hóa các chức năng với sự ra đời của ICC - một mật mã an toàn, không biên giới và phân cấp. Infocash nhằm xây dựng một hệ sinh thái số cho tương lai. ICC sẽ đặt nền móng và hệ sinh thái, nơi mà chúng ta dự báo tăng trưởng và tiềm năng to lớn không chỉ trong 1-2 năm tới, mà còn trong nhiều thập kỷ tới tương lai. Infocash đang dẫn đầu trong đổi mới và sẽ thay đổi cảnh quan xã hội kinh tế của các phương tiện truyền thông kỹ thuật số và truyền thông trên toàn thế giới.

Hệ sinh thái

InfoLending là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận hàng ngày cho các nhà đầu tư có sự thay đổi lãi suất liên quan đến phần mềm bot và biến động kinh doanh. 
InfoExchange là nơi giao dịch và chuyển tiền xu. Nền tảng này được bảo vệ khỏi tin tặc và được nâng cấp thường xuyên để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của mình. 
InfoWallet là ví điện tử an toàn tốt nhất, nơi các nhà đầu tư có thể lưu trữ ICC và các đồng xu khác của họ, gửi và nhận mật mã ngay lập tức và thưởng cho lãi hàng năm vì tôn trọng sự tin tưởng của bạn đối với dự án của chúng tôi. 
InfoNews là một kênh cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến thị trường cryptocurrency, blockchain, công nghệ cao, vv

adv_top

InfoBooking bao gồm hệ thống quản lý khách sạn và thị trường đặt phòng trực tuyến toàn cầu, kết hợp các kênh đặt chỗ truyền thống và tích hợp Blockchain trong việc lưu trữ dữ liệu và công nghệ AI trong việc đánh giá phiếu bầu. 
InfoPay là dịch vụ thanh toán quốc tế sử dụng bản chất của mô hình thanh toán trực tuyến và tích hợp công nghệ tiên tiến. Với InfoPay, không có đường biên và khoảng cách, không có người môi giới hoặc tiền mặt.

ICO và mã thông báo

ICC là đồng tiền dự kiến ​​của dự án Infocash sẽ được sử dụng làm đơn vị thanh toán trong số các cơ sở hạ tầng. ICC cũng là một đồng xu tiềm năng đang được lên kế hoạch niêm yết trên nhiều sàn giao dịch theo lộ trình của dự án. 
ICO sẽ được tổ chức theo hình thức đấu giá từ ngày 24 tháng 12 năm 2017 đến ngày 23 tháng 1 năm 2018 với giá khởi điểm là 0,3-0,9 USD. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web  https://infocash.co

link tham gia đấu giá ICO:https://access.infocash.co/ref/Letuan39

Bạn thích cập thông tin về Tiền Điện Tử?
Đăng ký nhận tin tức mới qua email từ Techtradecoins.com. Chúng tôi cam kết không spam và chia sẻ thông tin email của bạn cho bất cứ ai.
adv_top

Liên kết

lien ket 6 lien ket 5 lien ket 4 lien ket 3 lien ket 2 lien ket 1
adv-right3

Bài viết mới

Bitfinex muốn chuyển sang Thụy Sĩ
Bitfinex, một trong những trao đổi bí mật lớn nhất thế giới, muốn giải quyết ở Thụy Sĩ và điều ...
Khó khăn của nghề môi giới BẤT ĐỘNG SẢN
Khó khăn của nghề môi giới bds là gì? Mọi người đều nghe về thu nhập khủng của nghề môi ...
Coinbase thông báo hỗ trợ Ethereum ERC20 Tokens
Coinbase đã thông báo ngày hôm nay rằng họ dự định bổ sung hỗ trợ ERC20 cho một số bộ sản phẩm ...
Những con số cực thú vị về danh sách tỷ phú hiện nay có thể bạn chưa biết
Danh sách tỷ phú đã công bố những người giàu có nhất thế giới, ẩn đằng sau đó là những ...
Scroll