adv_top
Chính phủ Hàn Quốc cấm các quan chức từ việc nắm giữ và kinh doanh Cryptocurrency
Đăng lúc 11:43 - 07/03/2018

"   Chính phủ Hàn Quốc đã cấm các quan chức của mình nắm giữ và buôn bán  bí mật , được coi là" lần đầu tiên chính phủ đưa ra lệnh cấm tiền tệ cho tất cả các quan chức chính phủ " , Maeil Business  báo cáo  vào ngày 1 tháng 3.

Theo Maeil Business, Bộ Quản lý Nhân sự đã đưa ra một tài liệu mang tên "Thu tiền ảo và thông tin liên quan đến giao dịch cho công chức", cho biết các quan chức được coi là tham gia vào việc kinh doanh cryptocurrency là " vi phạm việc cấm các nghĩa vụ hưu trí theo luật công chức "và bị kỷ luật, đặc biệt là nếu các hoạt động bị cấm xảy ra trong giờ làm việc.

Tuyên bố nhấn mạnh rằng lệnh cấm sẽ được áp dụng cho tất cả các bộ của chính phủ. " Thậm chí nếu không có sự liên quan đến công việc (cán bộ công chức) thì có thể bị kỷ luật. Theo Maeil Business, mỗi bộ sẽ chịu trách nhiệm theo đuổi bất cứ quyết định kỷ luật nào mà nó cho là phù hợp.

Quan điểm của chính phủ về tình trạng bí mật tại Hàn Quốc, được cho  là thị trường  mật mã sau  Mỹ  và  Nhật Bản vào tháng 2 năm 2018, đôi khi không rõ ràng. Vào tháng 12 năm 2017, các thị trường mật đã phản ứng với sự nhầm lẫn liên quan đến  lệnh cấm toàn bộ  về các bí mật trong nước. Sau đó chính phủ xác nhận rằng nó đã  "không có ý định"  cấm hoặc " đàn áp " kinh doanh cryptocurrency.

Theo Maeil Business, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC), Ủy ban Thương mại Công bằng và Trưởng Văn phòng Điều phối Chính sách Chính phủ Hồng Nam Ki trước đây đã cảnh báo nhân viên của mình tránh các khoản đầu tư cryptocurrency.

Vào tháng 1 năm 2018 , các quan chức Nam Triều Tiên từ Dịch vụ Giám sát Tài chính (FSS) bị buộc tội buôn bán bí mật trong nội bộ. Giám đốc FSS Choi Hyung-sik sau đó xác nhận lời buộc tội.

adv_top
Bạn thích cập thông tin về Tiền Điện Tử?
Đăng ký nhận tin tức mới qua email từ Techtradecoins.com. Chúng tôi cam kết không spam và chia sẻ thông tin email của bạn cho bất cứ ai.
adv_top

Liên kết

lien ket 6 lien ket 5 lien ket 4 lien ket 3 lien ket 2 lien ket 1
adv-right3

Bài viết mới

Bitfinex muốn chuyển sang Thụy Sĩ
Bitfinex, một trong những trao đổi bí mật lớn nhất thế giới, muốn giải quyết ở Thụy Sĩ và điều ...
Khó khăn của nghề môi giới BẤT ĐỘNG SẢN
Khó khăn của nghề môi giới bds là gì? Mọi người đều nghe về thu nhập khủng của nghề môi ...
Coinbase thông báo hỗ trợ Ethereum ERC20 Tokens
Coinbase đã thông báo ngày hôm nay rằng họ dự định bổ sung hỗ trợ ERC20 cho một số bộ sản phẩm ...
Những con số cực thú vị về danh sách tỷ phú hiện nay có thể bạn chưa biết
Danh sách tỷ phú đã công bố những người giàu có nhất thế giới, ẩn đằng sau đó là những ...
Scroll