adv_top
Bitfinex muốn chuyển sang Thụy Sĩ
Đăng lúc 12:39 - 30/03/2018

Bitfinex, một trong những trao đổi bí mật lớn nhất thế giới, muốn giải quyết ở Thụy Sĩ và điều chỉnh chính nó ở đây.

Bitfinex Switzerland

Hàng chục công ty nhỏ hơn trong ngành công nghiệp blockchain đã định cư tại Thụy Sĩ trong những tháng gần đây. Bây giờ, một ứng cử viên nổi bật của một tầm cỡ hoàn toàn khác nhau là trong các khối bắt đầu: Bitfinex, một trong những trao đổi bí mật lớn nhất thế giới, muốn giải quyết ở Thụy Sĩ. Tháng 12 năm ngoái, khi sự bùng nổ của Bitcoin gần đây, giao dịch của Ether & Co. đã leo lên đỉnh cao, thị trường chứng khoán Châu Á đã thu được gần như nhiều doanh thu từ thị trường chứng khoán London.

Người đứng đầu của Bitfinex, Jean Louis van der Velde, khẳng định sự thật: "Chúng tôi đang tìm kiếm một nơi cư trú mới cho Bitfinex và công ty mẹ iFinex, nơi chúng tôi muốn kết hợp các hoạt động trước đây đã lan rộng trên nhiều địa điểm". các cuộc họp với Ban Thư ký Nhà nước về Tài chính Quốc tế (SIF) và trao đổi với Hội đồng Liên bang Johann Schneider-Ammann, Vụ trưởng Vụ Kinh tế.

 

Doanh thu 110 tỷ USD

Trong các vòng tròn có ý thức về công nghệ, dự án dàn xếp đáp ứng với cộng hưởng. Nhà kinh doanh và FDP Council of States Ruedi Noser nói: "Thật là giật gân nếu một diễn viên có quy mô và tầm quan trọng này quyết định chọn Thụy Sĩ. Ông Heinz Tännler, thành viên hội đồng quản trị SVP của Canton of Zug nói: "Điều đó sẽ là một tín hiệu tuyệt vời nếu, vì các lý do về sự chắc chắn về mặt pháp lý, thị trường chứng khoán Thụy Sĩ sẽ chọn sự tuân thủ và tình hình thuế. »

Bitfinex đã thành lập chính nó trong những năm gần đây. Trong thương mại giữa đồng đô la và các BitDefender nổi tiếng nhất Bitcoin và Ether, nó chiếm vị trí 1. Được đo bằng tổng doanh thu của tất cả các tài sản số mới, đây là lần thứ 5 liên kết mật mã mạnh nhất trên thế giới. Giám đốc điều hành của Bitfinex nói: "Trong tháng tốt lành đặc biệt tháng 12 năm 2017, Bitfinex tạo ra doanh thu khoảng 110 tỷ đô la.

Tính minh bạch như một cơ hội

Nếu các kế hoạch trở nên cụ thể hơn, Bitfinex sẽ được đặt tại Thu Switzerland Sĩ là AG và thay thế cho iFinex trước đây thuộc Quần đảo Virgin thuộc Anh là công ty mẹ của Bitfinex, theo các chuyên gia định cư quen thuộc với vấn đề này. Các bộ phận pháp lý và tài chính sẽ hoạt động từ Thụy Sĩ, nhưng cũng hỗ trợ kỹ thuật và phát triển hơn nữa của nền tảng trao đổi chứng khoán sẽ có cơ sở của họ ở đây. Bằng tiếng Anh giản dị: cốt lõi của công ty là ở Thụy Sĩ. Sinh ra ở Hà Lan, van der Velde và các nhà quản lý khác cũng đang nghĩ đến định cư ở đây.

Trong khăn khô, vấn đề vẫn chưa có. Điều này liên quan đến những thách thức mà các nhà quản lý và Cơ quan Tài chính Thị trường Thụy Sĩ phải đối mặt với Finma. Đối với họ, thế giới mật mã vẫn còn là một lãnh thổ mới và họ phải đánh giá dưới áp lực thời gian đáng kể những quy trình mới được đánh giá theo luật hiện hành và những giấy phép nào là cần thiết. Đồng thời, các công ty có kích thước của Bitfinex cần sự chắc chắn và khả năng dự báo trước khi họ đột nhập trại ở những nơi khác và chuyển sang Thụy Sĩ. Đối với Bitfinex, tính chắc chắn về mặt pháp lý cũng tương tự như đối với khách hàng. "Tất nhiên, Finma nên xem xét cẩn thận. Điều đó giúp cho toàn ngành. Thụy Sĩ cần có quy định tốt. Đó cũng là vì lợi ích của các công ty. Đó là lý do tại sao họ đến với chúng tôi ", Noser nói. Trường hợp thị trường chứng khoán ở Thụy Sĩ là, vẫn còn mở. Train có thể là một khả năng: "Có mối quan tâm chung," Tännler nói. Nhưng quá trình này mới bắt đầu, và vẫn còn rất nhiều.

Song song với Thụy Sĩ, Bitfinex cũng đang xem xét London như là một sự thay thế. Tuy nhiên, sở thích dường như rõ ràng: "Thụy Sĩ nằm trong danh sách các khu vực mà chúng tôi kiểm tra", van der Velde nói.

adv_top
Bạn thích cập thông tin về Tiền Điện Tử?
Đăng ký nhận tin tức mới qua email từ Techtradecoins.com. Chúng tôi cam kết không spam và chia sẻ thông tin email của bạn cho bất cứ ai.
adv_top

Liên kết

lien ket 6 lien ket 5 lien ket 4 lien ket 3 lien ket 2 lien ket 1
adv-right3

Bài viết mới

Bitfinex muốn chuyển sang Thụy Sĩ
Bitfinex, một trong những trao đổi bí mật lớn nhất thế giới, muốn giải quyết ở Thụy Sĩ và điều ...
Khó khăn của nghề môi giới BẤT ĐỘNG SẢN
Khó khăn của nghề môi giới bds là gì? Mọi người đều nghe về thu nhập khủng của nghề môi ...
Coinbase thông báo hỗ trợ Ethereum ERC20 Tokens
Coinbase đã thông báo ngày hôm nay rằng họ dự định bổ sung hỗ trợ ERC20 cho một số bộ sản phẩm ...
Những con số cực thú vị về danh sách tỷ phú hiện nay có thể bạn chưa biết
Danh sách tỷ phú đã công bố những người giàu có nhất thế giới, ẩn đằng sau đó là những ...
Scroll