adv_top
Bitcoin Giảm 30 lần Năm lần vào năm 2017, Sự sửa đổi gần đây là khả thi
Đăng lúc 1:17 - 18/01/2018

Theo nhà cung cấp và nhà sản xuất CryptoTrader của CNBC Africa, Ran Neuner, năm 2007, bitcoin giảm 30% trong năm lần khác nhau. Sự sửa chữa 20% trong tháng này của bitcoin là khả thi, với những cải tiến chính mà nó đã trải qua trong 12 tháng qua.

Sửa đổi lớn

Các mã bí mật khác như Ethereum và Bitcoin Cash cũng ghi nhận sự điều chỉnh trong phạm vi 50 phần trăm năm ngoái, với mức giá của Ether, mật mã gốc của Ethereum, giảm từ 360 đô la xuống còn 130 đô la. Kể từ đó, Ether đã vượt qua mức 1.000 USD và vượt qua 2.000 USD trong thị trường trao đổi cryptocurrency Hàn Quốc.

Các nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin và Charles Hoskinson dự kiến ​​sẽ có một sự điều chỉnh lớn xảy ra trên thị trường cryptocurrency, bởi vì thị trường đã tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn. Các dự án Blockchain không có sản phẩm và người sử dụng, chỉ với giấy trắng với technobabble đạt mũ thị trường nhiều tỷ đô la.

Các sửa đổi chủ yếu ngăn chặn các bong bóng ngắn hạn trong thị trường cryptocurrency xảy ra bằng cách bắt tay yếu và các nhà đầu cơ. Sau những sự điều chỉnh chính, thị trường có xu hướng củng cố và tăng cường, và bắt đầu tăng mạnh hơn, như thể hiện trong biểu đồ được cung cấp bởi nhà phân tích tài chính nổi tiếng Max Keiser dưới đây.

adv_top

Với việc cung cấp đồng xu ban đầu (ICOs) không có sản phẩm, người dùng và các mô hình kinh doanh hợp pháp chiếm ưu thế trong lĩnh vực cryptocurrency, một sự điều chỉnh lớn đã quá muộn. Khi thị trường cryptocurrency vượt qua 500 tỷ đô la để định giá cho lần đầu tiên trong lịch sử, Buterin đã thẩm vấn việc định giá đó và liệu các blockchains đã đủ để hỗ trợ hàng tỷ đô la đầu tư vào thị trường này hay không.

Do đó, trong khi sự điều chỉnh gần đây đã dẫn đến sự sụt giảm 200 tỷ đô la của thị trường vốn huyền bí, cần phải đảm bảo rằng thị trường vẫn ổn định và mạnh mẽ. Trong 24 giờ qua, việc định giá thị trường các bí mật đã tăng từ 450 tỷ USD lên 520 tỷ USD, hơn 70 tỷ USD.

Thị trường tiếp theo là đâu?

Các thị trường bitcoin nói riêng dự kiến ​​sẽ có một năm mạnh mẽ vào năm 2018, với sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức và thương nhân bán lẻ. Một số thị trường bao gồm Ấn Độ cũng dự kiến ​​sẽ điều chỉnh thị trường bitcoin của họ, giới thiệu nhiều triệu người dùng mới vào đồng tiền kỹ thuật số.

Constantin Papadimitriou, chủ tịch Pundi X, nói với QZ trong một cuộc phỏng vấn rằng khoảng 10% các giao dịch bitcoin diễn ra ở Ấn Độ. Theo Pundi X, tập trung vào doanh số bán hàng bí mật ngoại tuyến, khảo sát 3.000 người trả lời ở Ấn Độ, Indonesia, Nhật, Nga, Anh và Mỹ, nhu cầu về bitcoin Ấn Độ mạnh hơn bao giờ hết, bất chấp những cảnh báo mạnh mẽ của chính phủ đối với mật mã.

Mặc dù chính phủ Ấn Độ sẽ không hợp pháp hóa và điều chỉnh thị trường mật mã của mình trong ngắn hạn, với điều kiện là một lực lượng đặc nhiệm đã được thiết lập, thì có nhiều khả năng hơn trước đây là chính phủ sẽ điều chỉnh thị trường bitcoin của mình.

Với Trung Quốc, thị trường chuyển tiền lớn nhất thế giới, đã cấm bitcoin, thị trường lớn tiếp theo về chuyển tiền và thanh toán điện tử là Ấn Độ. Sự thâm nhập của bitcoin vào thị trường Ấn Độ sẽ dẫn tới sự gia tăng hoạt động của người sử dụng đồng tiền số.

Bạn thích cập thông tin về Tiền Điện Tử?
Đăng ký nhận tin tức mới qua email từ Techtradecoins.com. Chúng tôi cam kết không spam và chia sẻ thông tin email của bạn cho bất cứ ai.
adv_top

Liên kết

lien ket 6 lien ket 5 lien ket 4 lien ket 3 lien ket 2 lien ket 1
adv-right3

Bài viết mới

Bitfinex muốn chuyển sang Thụy Sĩ
Bitfinex, một trong những trao đổi bí mật lớn nhất thế giới, muốn giải quyết ở Thụy Sĩ và điều ...
Khó khăn của nghề môi giới BẤT ĐỘNG SẢN
Khó khăn của nghề môi giới bds là gì? Mọi người đều nghe về thu nhập khủng của nghề môi ...
Coinbase thông báo hỗ trợ Ethereum ERC20 Tokens
Coinbase đã thông báo ngày hôm nay rằng họ dự định bổ sung hỗ trợ ERC20 cho một số bộ sản phẩm ...
Những con số cực thú vị về danh sách tỷ phú hiện nay có thể bạn chưa biết
Danh sách tỷ phú đã công bố những người giàu có nhất thế giới, ẩn đằng sau đó là những ...
Scroll