adv_top
7 Xu hướng Định hình Kinh tế ICO đang phát triển
Đăng lúc 11:39 - 11/02/2018

Chắc chắn, whitepaper, nguyên mẫu và lý thuyết, nhưng trong vùng ICO, năm 2017 phần lớn là về một thứ - tiền bạc - và rất nhiều.

Bước qua 2018, những người gần nhất với lĩnh vực của ngành đang tích cực áp dụng các bài học từ cryptocurrencies đến các mô hình khởi động, xem một chút về một câu chuyện khác. Whitepaper , nguyên mẫu và hội nghị, họ tin rằng, sẽ tồn tại. Nhưng những thay đổi cũng đang được tiến hành.

Cụ thể, người trong cuộc nhìn thấy một làn sóng các cuộc kiểm tra, betas và lặp lại khi tín hiệu và tiếng ồn bắt đầu tách rời, và các dự án bắt đầu phân biệt.

Khi cổ phần tăng cao hơn, CoinDesk đã đưa ra một danh sách các xu hướng chúng ta thấy cho năm 2018 và tiếp cận với các nhà doanh nghiệp và nhà đầu tư để tìm hiểu thêm:

Kết quả hình ảnh cho xu hướng

1. Luyện ngục luyện thi sẽ tiếp tục 

Mặc dù các cuộc thảo luận đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu, hầu hết các chuyên gia khảo sát dường như nghĩ rằng các chính phủ toàn cầu sẽ giữ cho cộng đồng mật mã chờ đợi những gì họ muốn nhất, sự rõ ràng về quy định.

Hãy tìm kiếm các tòa án để cung cấp hầu hết hướng dẫn của năm nay, bao gồm cả hành động tiếp theo chống lại các tổ chức phát hành.

"Tin tức thực sự sẽ là hành động chống lại các tổ chức không phải là tổ chức phát hành", cựu luật sư thực thi pháp luật về chứng khoán Nicolas Morgan , hiện tại Paul Hastings, nói với CoinDesk, cho biết những người nổi tiếng trưng bày tokens mà không cần tiết lộ và môi giới và trao đổi mà không đăng ký chính xác có thể được nhắm mục tiêu.

Các ICO muốn chơi theo các quy tắc này sẽ cần phải được sử dụng để giải thích các phán quyết trong quá khứ từ các ngành khác, một khoản phèn khác của SEC, Timothy Peterson của Murphy và McGonigle nói với CoinDesk.

Ông nói, "ICOs sẽ cần phải thoải mái giải quyết các yêu cầu thực thi."

Như với bất kỳ sản phẩm tài chính phức tạp nào, đó là "một phần trong kinh doanh", ông nói. Tuy nhiên, ngay cả khi SEC hoặc CFTC bắt đầu lưu hành các quy định dự thảo, hầu hết dường như nghĩ rằng họ sẽ không thực thi trong năm nay.

2. Kinh phí sẽ tăng

Đáng chú ý, không có ai liên lạc với CoinDesk dường như nghĩ rằng tổng đầu tư vào token sẽ giảm vào năm 2018. Mặc dù, có vẻ như kích cỡ của viên đạn có thể khác nhau.

Wendy Schadek, một VC từ Northzone cho biết: "Cả hai hợp đồng nhân đạo và những vòng nhỏ hơn, nhanh hơn đều đang diễn ra.

Cô và nhiều nhà đầu tư dự đoán rằng các vòng tròn sẽ được chia nhỏ thành những giao dịch phức tạp hơn, được cấu trúc giống như vốn đầu tư mạo hiểm truyền thống.

Macroane Wilkison, đồng sáng lập của NuCypher , dự đoán rằng hành động này sẽ tiếp tục tăng lên trong doanh số bán hàng tư nhân và tokens dành cho công chúng sẽ nhỏ hơn hoặc trong nhiều trường hợp biến mất hoàn toàn .

3. Các công ty mới thành lập có thể tìm kiếm các giải pháp khác

Để phục vụ công chúng, ethereum cần phải xử lý nhiều giao dịch với tốc độ nhanh hơn. Kik đã bỏ cuộc vào tháng 12, và thậm chí chúng tôi còn thấy một đợt phát hành ICO trị giá 39 triệu đô la cho Stellar . Nhưng nhìn chung, người sáng lập tiếp tục đặt cược rằng ethereum sẽ thành công.

"Ethereum vẫn là người chiến thắng rõ ràng ngày hôm nay về mặt cộng đồng và các công cụ dành cho nhà phát triển sẵn có.Chúng tôi đang bắt đầu rắc rối với Plasma và đội tại OmiseGO khi họ cố gắng và xây dựng kế hoạch thực hiện đầu tiên", Josh Fraser của Nghị định thư Xuất bản nói với CoinDesk.

Wilkinson đồng ý nhưng dự đoán các ICO lớn trên sao vào năm 2018, cũng như phát triển hơn nữa trên các giao thức khác. Nhà khoa học chính của một trong những giao thức này, Dfinity, cho biết trên podcast của Third Web rằng giải pháp thực sự duy nhất là khối lượng giao dịch không bị giới hạn.

Miễn là nó có một tối đa, các doanh nhân sẽ nhấn nó và không tắc nghẽn mạng.

Tuy nhiên, nhiều doanh nhân CoinDesk xác nhận họ có kế hoạch dự phòng trong trường hợp vấn đề backlog của ethereum chưa được giải quyết.

4. Các ứng dụng phân cấp sẽ triển khai

Tăng Brayton Williams của VC đã tuyên bố năm 2018 về "tài năng và vận chuyển" trên Medium.

Williams nói: "Tăng cường VC luôn ủng hộ các nhà xây dựng, nhưng bây giờ chúng tôi đang thay đổi điều đó một chút và chúng tôi đang tìm kiếm để trở lại những người đi tàu".

Như vậy, các doanh nhân sẽ cảm thấy áp lực rất lớn để đưa sản phẩm vào tay công chúng để mọi người có thể bắt đầu sử dụng các thẻ để sử dụng.

Trên thực tế, một ICO, Status trị giá 100 triệu đô la, đã đầu tư 5 triệu đô la vào New Vector , công ty đứng sau Slack thay thế Riot.im, có thể gợi ý rằng chúng ta sẽ thấy công ty tích hợp với một giao thức đã phổ biến trong cộng đồng mật mã.

Bản phát hành alpha và beta sẽ nhanh và dữ dội vào năm 2018. Điều thú vị khi xem điều gì sẽ xảy ra với giá biểu khi người dùng chạm vào họ và tìm thấy chúng như là một phần lặp lại sớm và chậm.

Chris Dixon nói trong một tập gần đây của podcast của Andreessen Horowitz : "Tôi nghĩ rất có thể giá đã vượt xa sự tiến bộ thực sự .

5. Niềm tin về kinh tế học hiệu quả sẽ được kiểm tra

Câu hỏi lớn cho năm 2018 là: Các thẻ tiện ích hoạt động ra sao khi chúng có tiện ích? Không ai trong số họ thực sự làm được nêu ra.

Kyle Samani của Multicoin đã viết một bài về vận tốc mã thông báo vào cuối năm 2017, trong đó cho rằng các thẻ phải cho người dùng một lý do chính đáng để giữ một số tiền nhất định hoặc giá trị của họ chắc chắn sẽ đi đến số không.

Một sự đồng thuận dường như đã hình thành xung quanh ý tưởng, nhưng nó vẫn chưa được thử nghiệm trong một môi trường mà một mã thông báo mới đang tích cực kích hoạt trường hợp sử dụng dự định của nó.

Chúng ta cũng sẽ phải kiểm tra một giả định khác được tổ chức rộng rãi vào năm 2018: sự phân bố mã thông báo ban đầu rộng hơn thúc đẩy việc nhận con nuôi nhanh hơn, như nhiều người sáng lập tin rằng nó sẽ làm, hoặc là nhà đầu tư và người dùng thực sự có hai nhóm khác nhau?

Cho dù hoạt động hay không, nhiều người nói với chúng tôi để tìm kiếm thêm vụ càn quét khi doanh số bán hàng cá nhân ra khỏi đám công chúng.

adv_top

6. Sự tinh tế của người tiêu dùng sẽ tăng lên

Thuật ngữ sẽ phát triển khi nhiều người hiểu nền kinh tế mã thông báo tốt hơn.

Khi ngành công nghiệp trở nên phức tạp hơn, từ vựng của họ mở rộng. Hầu hết các cuộc thảo luận xung quanh ICOs phân chia các thẻ của họ thành hai loại (tiện ích và an ninh), được thông báo bởi các mối quan tâm về các nhà quản lý.

Schadek nói với CoinDesk: "Đây có vẻ là những ý tưởng truyền thống đã được phát minh dựa trên tập thể hư cấu. Chúng tôi thậm chí đã nghe nói rằng các nhà lãnh đạo nổi lên các thể loại khác.

Người sáng lập Tokensoft Mason Borda đã nói về "thẻ thưởng", được thiết kế để khuyến khích người dùng tham gia vào một hành vi mong muốn (như khoảng cách trong không khí). Cũng trên podcast podcast của Andreesen Horowitz, Nick Tomaino đã thêm ý tưởng "thẻ công việc" khác với các thẻ tiện ích khác.

Các thẻ này đại diện cho cổ phần cho phép người dùng có thu nhập trên giao thức.

Filecoin, Augur và NuCypher đều kết hợp tính năng này vào các thẻ của họ. "Tôi nghĩ rằng dấu hiệu công việc thú vị nhất là khi ethereum chuyển từ bằng chứng của công việc sang chứng cứ cổ phần", Tomaino nói trong tập này.

Khi các doanh nhân giỏi hơn trong việc miêu tả và phân loại sáng tạo của họ, toàn bộ cộng đồng sẽ hiểu được ngành này tốt hơn.

7. Các công ty công nghệ cao truyền thống sẽ phân quyền (hoặc ít nhất là bán các mã số)

Điều này có thể chứng minh được là chủ đề quan trọng nhất của năm 2018 hoặc là một người hoàn chỉnh. Hầu hết mọi người đều tin rằng các công ty kỹ thuật quen thuộc sẽ đưa ra lý do để phát hành thẻ và tăng tiền.

Ngay cả Mark Zuckerberg cũng cho biết ông đang nghiên cứu về blockchain trong năm nay, và rõ ràng là Telegram đã tìm kiếm một tỷ đô la hoặc hơn.

Williams nói, "Tôi đoán hầu hết các công ty khổng lồ về công nghệ lớn có ai đó làm việc toàn thời gian tại công ty để thử nghiệm hoặc nghiên cứu để đảm bảo họ không bỏ lỡ cơ hội.

Chúng tôi đã hỏi một số mối quan tâm lớn nếu họ có ICO trong các tác phẩm, nhưng những người trả lời đều từ chối. Nếu các công ty công nghệ thực sự theo đuổi việc phân quyền, Schadek nói rằng nó sẽ "tốt vì nó dân chủ hóa việc tạo ra giá trị" và "phát triển toàn bộ chiếc bánh bí mật."

Tuy nhiên, Wilkinson cho rằng "các công ty công nghệ lớn theo đuổi ICO sẽ không có nhu cầu phân quyền."

Đúng hơn, trong nhiều trường hợp, ông cho rằng những bài báo sẽ chứng tỏ sự phản đối đối với mô hình kinh doanh hiện tại của họ.

Bạn thích cập thông tin về Tiền Điện Tử?
Đăng ký nhận tin tức mới qua email từ Techtradecoins.com. Chúng tôi cam kết không spam và chia sẻ thông tin email của bạn cho bất cứ ai.
adv_top

Liên kết

lien ket 6 lien ket 5 lien ket 4 lien ket 3 lien ket 2 lien ket 1
adv-right3

Bài viết mới

Bitfinex muốn chuyển sang Thụy Sĩ
Bitfinex, một trong những trao đổi bí mật lớn nhất thế giới, muốn giải quyết ở Thụy Sĩ và điều ...
Khó khăn của nghề môi giới BẤT ĐỘNG SẢN
Khó khăn của nghề môi giới bds là gì? Mọi người đều nghe về thu nhập khủng của nghề môi ...
Coinbase thông báo hỗ trợ Ethereum ERC20 Tokens
Coinbase đã thông báo ngày hôm nay rằng họ dự định bổ sung hỗ trợ ERC20 cho một số bộ sản phẩm ...
Những con số cực thú vị về danh sách tỷ phú hiện nay có thể bạn chưa biết
Danh sách tỷ phú đã công bố những người giàu có nhất thế giới, ẩn đằng sau đó là những ...
Scroll